Đèn led biểu tượng Quốc kì lấp lánh trên tòa nhà Times Square ở Sài Gòn

Posted by at 21 Tháng Năm, at 11 : 55 Sáng

Những ngày qua, người dân thích thú khi nhìn cờ Tổ Quốc lấp lánh trên tòa nhà Times Square – một trong những tòa nhà cao nhất thành phố, nằm trên hai cung đường sầm uất nhất Sài Gòn là Nguyễn Huệ và Đồng Khởi.

Khi Sài Gòn lên đèn, rất nhiều du khách đã bị thu hút bởi vẻ đẹp lung linh huyền ảo của các tòa nhà chọc trời khi được lên đèn. Với nhiều màu sắc nổi bật và kiểu trình chiếu khác nhau, những ánh đèn này đã làm cho thành phố mang một không khí thật nhộn nhịp và sôi động khi một cuộc sống tấp nập về đêm đang diễn ra.

Từ cuối tháng 4, tòa nhà Times Square đã chuyển kiểu trình chiếu những ánh đèn màu sắc nhấp nháy thành kiểu trình chiếu thể hiện biểu tượng cờ Tổ Quốc với ngôi sao di chuyển ngang thân tòa nhà trên nền đèn led màu đỏ.

Video cờ Tổ Quốc xuất hiện trên tòa nhà Times Square ở Sài Gòn.

Giống như các tòa nhà chọc trời, Sai Gon Times Square cũng được phân tầng và tích hợp chức năng dành cho trung tâm thương mại, khu vực nhà hàng cao cấp, khu vực giải trí, thư giãn, spa, hồ bơi, sau đó là tổ hợp văn phòng và khoảng 80 căn hộ siêu sang, khách sạn 5 sao.


Times Square là một trong những dự án đẳng cấp có số vốn đầu tư lên đến 125 triệu USD (tương đương hơn 2,6 nghìn tỉ đồng).


Khởi công vào năm 2007, Times Square có quy mô 3 tầng hầm và 40 tầng cao, gồm hai tháp đôi cao khoảng 165m và cách nhau 21,25m. 


Tòa nhà này cũng có bãi đỗ trực thăng đặt trên nóc nhà và phần đế 6 tầng dành cho khu mua sắm, giải trí.


Với thiết kế độc đáo, Times Square mở ra không gian bao quát toàn cảnh thành phố và sông Sài Gòn.

Ảnh: Benz