Lung linh đèn LED trên đài phun nước Hồ Tràm

Posted by at 25 Tháng Bảy, at 14 : 06 Chiều

Lung linh đèn LED trên đài phun nước Hồ Tràm

Ngày 22-7, The Grand Hồ Tràm Strip khai trương Ðài nhạc nước lấy cảm hứng từ Lát Vê-gát, hứa hẹn sẽ là điểm nhấn giải trí về đêm hấp dẫn, thu hút du khách mỗi khi đến khu nghỉ dưỡng. Ðặc biệt, buổi khai trương Ðài nhạc nước Hồ Tràm sẽ có sự xuất hiện của ca sĩ nổi tiếng Phương Vy Idol.

Biểu diễn từ 6 đến 9 giờ mỗi tối, Ðài nhạc nước Hồ Tràm mang tên gọi “Fountains of Ho Tram” được trang bị 120 vòi bơm có khả năng phun nước cao đến 25 m, phun nước nhịp nhàng với hệ thống đèn LED mầu sử dụng công nghệ LGP mới nhất.

Bên cạnh những danh sách bài hát mới nhất được cập nhật liên tục, “Fountains of Ho Tram” sẽ là điểm hẹn cho các chương trình âm nhạc trình diễn trực tiếp thường xuyên của những nghệ sĩ nổi tiếng. Các màn trình diễn của nghệ sĩ sẽ có hiệu ứng sân khấu tuyệt vời và hấp dẫn hơn nhờ kết hợp màn biểu diễn nhạc nước sáu tầng lấp lánh ánh sáng sắc mầu. Những “vũ điệu sắc mầu rực rỡ” của màn trình diễn nhạc nước cùng với các tiết mục biểu diễn của các ngôi sao sẽ khiến những trải nghiệm của thực khách dùng bữa tối tại nhà hàng Khói Barbecue thêm phần khó quên.

Ông M.Ke-ly, Chủ tịch cấp cao The Grand Hồ Tràm Strip cho biết: “Fountains of Ho Tram” là công trình giải trí mới nhất để phục vụ du khách đến The Grand; là sự ra mắt tiếp nối chuỗi hoạt động đầu tư phát triển trong thời gian gần đây. Tiện ích mới này sẽ là điểm giải trí hấp dẫn mới của The Grand Hồ Tràm Strip dành cho mọi du khách”.

Ðược đầu tư và phát triển bởi Công ty Dự án Hồ Tràm (công ty con của Asian Coast Development Ltd), tòa tháp The Grand gồm 541 phòng thuộc giai đoạn đầu dự án Hồ Tràm Strip, hiện là điểm đến du lịch và giải trí hàng đầu Việt Nam. Trong loạt thông tin cập nhật gần đây, công trình tòa tháp thứ hai của Hồ Tràm Strip với tên gọi The Beach Club gồm 559 phòng đang được thi công đến tầng 15 và sẽ gấp rút hoàn thiện phần thô trong khoảng hai tháng. The Beach Club dự kiến ra mắt vào đầu năm 2018. Tháng trước, công ty cũng vừa công bố đầu tư hai dự án mới là Khu condotel (căn hộ khách sạn) và biệt thự nghỉ dưỡng Kahuna Ho Tram Strip và dự án Nhà máy điện – nhiệt kết hợp tại Hồ Tràm.

Là điểm đến lý tưởng cho những người luôn tìm kiếm những địa điểm giải trí đúng nghĩa, The Grand Hồ Tràm Strip đồng thời sở hữu ca-si-nô tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Thời gian trước, ca-si-nô vận hành mô hình thí điểm ca-si-nô dành cho khách quốc tế. Mới đây, công ty là đơn vị đầu tiên đã nộp đủ hồ sơ tham gia chương trình thí điểm dành cho người Việt Nam sau khi Chính phủ thông qua nghị định cho phép người Việt Nam vào ca-si-nô (tháng 3-2017). Theo ông M.Ke-ly, đây là giai đoạn phát triển mạnh mẽ của Hồ Tràm Strip. “1,1 tỷ USD là số vốn mà chúng tôi đến nay đã, đang và sẽ cam kết triển khai trong tương lai rất gần. Chúng tôi vui mừng khi “Fountains of Ho Tram” đã có thể phục vụ du khách từ khắp nơi trên thế giới đến The Grand Hồ Tràm Strip”.

Sách trung tâm TP Hồ Chí Minh khoảng hai giờ xe chạy, The Grand Hồ Tràm Strip là hạng mục được đưa vào khai thác đầu tiên (năm 2013) của cụm khu du lịch nghỉ dưỡng phức hợp và căn hộ cao cấp có diện tích tổng thể hơn 400 ha, dọc bãi biển đẹp dài 2,2 km tại Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu). The Grand Hồ Tràm Strip gồm 541 phòng nghỉ sang trọng, mười nhà hàng Âu – Á, khu trung tâm hội nghị với trang thiết bị hiện đại, sức chứa 1.800 người, sân gôn mi-ni Putt-Putt 18 hố, rạp chiếu phim 2D & 3D cao cấp, cùng nhiều hoạt động giải trí đa dạng khác. Tòa tháp thứ hai The Beach Club gồm 559 phòng đang được gấp rút triển khai, giúp nâng tổng số phòng của khu nghỉ dưỡng lên đến 1.100 phòng, với sự xuất hiện của hàng loạt tiện nghi giải trí mới như công viên nước, rạp hát ngoài trời sức chứa đến 2.000 chỗ,…

DIỄM HÀ