Giải Pháp chiếu sáng hành lang, ban công

Posted by at 15 Tháng Năm, at 09 : 33 Sáng

Giải Pháp chiếu sáng hành lang, ban công

Chiếu sáng hành lang, ban công đóng vai trò quan trọng trong việc giúp người sử dụng thuận lợi trong việc di chuyển. Không gian chiếu sáng cần được đảm bảo chỉ tiêu chất lượng ánh sáng, tăng độ an toàn cho người sử dụng. Chiếu sáng hành lang, ban công nên chọn các sản phẩm cố chất lượng cao, kiểu dáng phù hợp, lựa chọn nhiệt độ màu sáng phù hợp tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cũng như đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Đối với vấn đề này đèn led chiếu sáng Dragon xin đưa ra một số lưu ý khi thiết kế chiếu sáng khu vực hành lang, ban công nhằm giúp cho người sử dụng.

Giải Pháp chiếu sáng hành lang, ban công

Những lưu ý khi thiết kế chiếu sáng hành lang ban công

Khu vực hành lang ban công là khu vực dùng để di chuyển cần đảm bảo nguồn sáng ổn định đảm bảo cho việc di chuyển an toàn, nhanh chóng. Đối với các hành lang có trần cao thì nên sử dụng các bộ đèn có công suất cao. Chiếu sáng trực tiếp là cách chiếu sáng đơn giản mang lại hiệu quả cao cần thiết cho việc di chuyển ở hành lang. Tại các cửa ra vào cần tạo vùng chuyển tiếp, tránh trường hợp thay đổi ánh sáng đột ngột. Mô hình chiếu sáng hành lang, ban công cần đảm bảo lưu thông an toàn giữa các phòng và tính tiện nghi của không gian. Yêu cầu tính toán độ rọi đối với mô hình này cần dựa trên tiêu chuẩn TCVN 7114:2008 độ rồi tính toán cần nằm trong khoảng: 100 lux

  • Yêu cầu chỉ tiêu chất lượng chiếu sáng khu vực hành lang ban công

+Độ rọi trên bề mặt làm việc ≥ 100 Lux
+Chỉ số hoàn màu RA ≥ 80
+Độ đồng đều ≥ 0,7

  • Giải pháp chiếu sáng cho hành lang, ban công: Sử dụng các bộ đèn chiếu sáng trực tiếp. Sử dụng các bộ đèn chiếu sáng khẩn cấp và thoát hiểm.

Mua đèn Led chiếu sáng hành lang ban công ở đâu?

Mọi tư vấn và mua hàng quý khách vui lòng liên hệ:

  • Phòng kinh doanh – Công ty TNHH SGME (Mở cửa từ 8h đến 18h, các ngày trong tuần, cả chủ nhật)
  • Bán hàng369/30 Lý Thái Tổ – Phường 9 – Quận 10 – Tp. HCM (đối diện Bệnh viện Nhi Đồng 1)
  • Hotline bán hàng0901.790.793 (A. Phi) – 0901.790.795 (A. Trung) – 0901.793.790 (A. Minh)
  • Nhà xưởng & kho hàng: 378/133 Đường số 7, P. BHH, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: lienhe@thegioichieusang.com