Giải pháp thiết kế chiếu sáng khu vực phụ

Posted by at 15 Tháng Năm, at 10 : 18 Sáng

Giải pháp thiết kế chiếu sáng khu vực phụ

Khu vực phụ là khu vực bao gồm nhà tắm và nhà vệ sinh đây là khu vực có không gian riêng tư, khi thiết kế chiếu sáng khu vực này cũng cần nên lưu ý các quy tắc thiết kế riêng nhằm giúp bạn tận dụng được khả năng chiếu sáng của đèn led cũng như có một không gian chiếu sáng lý tưởng. Đặc biệt với khu vực nhà tắm là nơi giúp bạn giải tỏa căng thẳng, mệt nhọc sau một ngày làm việc nên không gian chiếu sáng này cần được chăm chút để có thể giúp bạn thư giản một cách thoải mái nhất. Đèn led chiếu sáng Dragon xin đưa ra một số lưu ý nhằm giúp có thể thiết kế được một không gian tối ưu nhất, thoải mái nhất.

Giải pháp thiết kế chiếu sáng khu vực phụ

Nhưng lưu ý khi thiết kế chiếu sáng khu vực phụ

Khu vực phụ bao gồm nhà tắm và nhà vệ sinh, trong đó nhà tắm là nơi bạn cần phải chăm chút cho không gian chiếu sáng của nhà tắm nhằm đem lại sự thoải mái trong việc sử dụng. Không gian phòng tắm là nơi chúng ta không chỉ sử dụng cho việc tăm rửa, giặt, thay quần áo mà còn sử dụng cho việc trang điểm, cạo râu…. Việc tạo nhiều lớp ánh sáng ở các khu vực khác nhau hỗ trợ hiệu quả cho các hoạt động trong nhà tắm. Ánh sáng thích hợp sẽ giúp bạn tạo độ an toàn khi cạo râu hay sử dụng ánh sáng trắng, ánh sáng hơi lạnh có màu trung tính ở khu vực trang điểm giúp bạn có thể nhận biết lớp trang điểm chân thực hơn. Việc lựa chọn ánh sáng phù hợp cũng sẽ giúp cho tâm trạng của bạn thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều khi sử dụng.

 Những lưu ý khi bạn lựa chọn ánh sáng cho khu vực nhà tắm.

+Ánh sáng cần có chất lượng cao nhằm cung cấp được ánh sáng tổng thể cho nhà tắm giúp bạn an toàn khi di chuyển

+Các khu vực dùng để cạo hay trang điểm cần có ánh sáng mạnh hơn giúp cho bạn có thể yên tâm trang điểm hay cao râu dễ dàng hơn. Tránh việc lắp đặt các đèn ở phía trên gương bởi khi lắp đèn như thế sẽ khiến cho ánh sáng của đèn chiếu mạng vào trán khiến cho mắt, mũi, cằm bị khuất bóng gây khó khăn cho công việc của bạn.

+Đối với một số nhà tắm sang trọng bạn có thể sử dụng một số loại đèn led chiếu điểm giúp bạn tôn lên được những đồ dùng sang trọng trong nhà tắm, tạo tâm trạng thoải mái và thư giãn cho bạn.

+Đèn led chiếu sáng trong nhà tắm nên thường là các loại đèn có thể chịu được độ ẩm cao, tỏa nhiệt thấp.

+Chỉ số kết xuất màu(CRI): CRI của bóng đèn là nói đến khả năng chiếu sáng hoặc hiển thị đầy đủ màu sắc trong quang phổ. CRI được đánh giá từ 0-100 điểm. Với 100 điểm gần nhất với ánh sáng ban ngày tự nhiên. Trong phòng tắm CRI tốt nhất là CRI 90-100 để chúng ta có thể nhìn thấy chính xác màu sắc của da, tóc và quần áo với độ chính xác màu tốt nhất có thể.

Những lưu ý khi bạn lựa chọn ánh sáng cho nhà vệ sinh

+Đối với khu vực nhà vệ sinh, độ rọi của không gian cần đáp ứng tiêu chuẩn TCVN 7114:2008 về yêu cầu chất lượng chiếu sáng: độ rọi trên bề mặt làm việc : ≥ 200 lux

+Giải pháp chiếu sáng: Sử dụng các bộ đèn chiếu sáng trực tiếp đảm bảo được vùng không gian chiếu sáng đồng đều nhất.

Mua đèn Led chiếu sáng khu vực phụ ở đâu?

Mọi tư vấn và mua hàng quý khách vui lòng liên hệ:

  • Phòng kinh doanh – Công ty TNHH SGME (Mở cửa từ 8h đến 18h, các ngày trong tuần, cả chủ nhật)
  • Bán hàng369/30 Lý Thái Tổ – Phường 9 – Quận 10 – Tp. HCM (đối diện Bệnh viện Nhi Đồng 1)
  • Hotline bán hàng0901.790.793 (A. Phi) – 0901.790.795 (A. Trung) – 0901.793.790 (A. Minh)
  • Nhà xưởng & kho hàng: 378/133 Đường số 7, P. BHH, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: lienhe@thegioichieusang.com