Giường trị liệu bằng đèn LED giá tỷ rưỡi.

Posted by at 19 Tháng Tư, at 10 : 10 Sáng

Giường trị liệu bằng đèn LED giá tỷ rưỡi.

Một trong những sản phẩm phát triển từ dự án của NASA(cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ), chiếc giường được công bố là có khả năng trị liệu là là sản phẩm tạo nên sức  hút lớn trong Triển lãm công nghệ xa xỉ diễn ra tại New York gần đây.

Tại hội chợ triển lãm những sản phẩm độc lạ này, chiếc giường đèn LED trị liệu hay còn gọi là “Giường LED chuyên nghiệp LightStim”, do chính hãng LightStim thiết kế và chế tạo. Giá niêm yết của sản phẩm này là 65.000USD tương đương với 1,5 tỷ vnđ , nhà sản xuất đánh vào phân khúc khách  hàng thượng lưu những người vô cùng quan tâm đến sức khỏe của mình, nhưng nếu có khách hàng ở phân khúc khác quan tâm họ cũng vô cùng chào đón với niềm tin sức khỏe thì không phải dùng tiền là có thể so sánh đươc.

 

giuong-tri-lieu-bang-den-led-1

Chiếc giường công nghệ NASA thiết kế cho đại gia.

Theo nhiều kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới những năm qua thì một số bước sóng thích hợp sẽ có tác  dụng điều trị một số loại bệnh khác nhau, thậm chí  có thể năng cao sức khỏe, tạo hiệu qua 3 thư giãn rất tốt. Đặc điểm của đèn LED chiếu điểm là có thể điều chỉnh được công suất, các loại bước sóng khác nhau … mà các loại đèn khác lại không linh hoạt được như vậy.

Sản phẩm giường trị liệu ra đời dựa trên thành tựu nghiên cứu và phát triển công nghệ LED của Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA). Nhiều nghiên cứu trong thập niên qua đã xác nhận tác dụng của các phương pháp điều trị bằng công nghệ LED đối với các bệnh da liễu khác nhau. Song, một nghiên cứu gần đây cảnh báo: “Các đèn LED trị liệu có thể phát tỏa các bước sóng ánh sáng khác nhau, từ cực tím tới ánh sáng rõ thấy và cận hồng ngoại (247-1300nm), nhưng cho tới nay chỉ các dải sóng nhất định mới cho thấy có tác dụng thực sự”.

 

giuong-tri-lieu-bang-den-led-2

Giường LED có thể mang  lại kết quả trị liệu quả quan cho ngời dùng

 

Theo ông Steve Marchese, tổng giám đốc điều hành LightStim, Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) đã chứng nhận sản phẩm này có khả năng chữa đau cơ và các chứng đau nhức khác của cơ thể.

Giường LED thậm chí được giới thiệu có thể hỗ trợ chữa trị viêm khớp, tăng cường tác dụng của “tiên dược phòng the” Viagra và cải thiện tuần hoàn máu. Người dùng giường cũng có thể giảm được nếp nhăn trên mặt nếu sử dụng bộ phận chiếu quang vùng mặt.

Do giường LED LightStim mới ra mắt, nên hiện vẫn chưa có bất kỳ đánh giá chuyên môn độc lập nào về tác dụng trị liệu thực sự của sản phẩm. Với giá xuất xưởng lên tới 65.000 USD/sản phẩm, dự kiến cũng không nhiều người có cơ hội được trải nghiệm mẫu giường xa xỉ này.

Nguồn tham khảo: CNET, Gizmodo.