Máy ảnh giấy trang bị đèn LED

Posted by at 20 Tháng Một, at 09 : 46 Sáng

Máy ảnh giấy trang bị đèn LED

Được trag bị đèn LED hiển thị, có độ dày 6mm trông như món đồ chơi này hoàn toàn có khả năng thực hiện mọi chức năng của một chiếc máy ảnh thông thường.

Mặt trước và mặt sau của máy có kích thước 68 x 20 mm, được gắn với nhau bởi cặp đai ốc bằng nhựa. Máy ảnh được trang bị đèn LED hiển thị thời lượng pin và chế độ chụp, một nút bật/mở (giữ 3 giây để bật máy), một nút chuyển chế độ giữa ảnh/video/ghi âm, khe cắm thẻ nhớ microSD (hỗ trợ dung lượng thẻ nhớ lên tới 16GB) và một đầu cắm USB giúp người dùng tải ảnh lên máy tính. Khi được trang bị đầy đủ dây đeo, thiết bị chỉ nặng khoảng 43 gram.

Nếu những điều bạn quan tâm ở một chiếc máy ảnh kỹ thuật số là sự mới lạ và độ mỏng của máy, Paper Like a Digital Camera (máy ảnh giấy) chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Với thiết kế như một chiếc máy ảnh Retro, máy ảnh giấy chỉ dày 6mm nhờ kết cấu tối giản Barebone, cho phép đặt các linh kiện camera siêu nhỏ bên trong các bộ phận bằng giấy.

máy ảnh bằng giấy có trang bị đèn led

Máy ảnh giấy có thể chụp những bức ảnh với độ phân giải 1280 x 1024 pixel, quay video 720 x 480 pixel với tốc độ 30 fps và ghi âm dưới định dạng MP3.

có đèn led hiển thị, tuy nhỏ nhắn nhưng nó chụp được những bức ảnh vô cùng sắc nét

Hình ảnh chụp từ máy ảnh giấy

Sản phẩm hiện được bán trên một số cửa hàng trực tuyến với giá khoảng 28 USD.

đèn led máy ảnh mang theo khi đi du lịch

Nguồn: VTV