Đẹp mê mẩn với những chiếc đèn bàn LED này

Posted by at 24 Tháng Mười, at 10 : 47 Sáng

Những thiết kế đèn bàn dưới đây sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú và ao ước được sở hữu bởi sự đa dụng và sáng tạo không ngờ.

Những chiếc đèn bàn vốn dĩ đã rất quen thuộc với tất cả mọi người từ trẻ em cho đến người lớn, là một vật dụng không thể thiếu trong quá trình học tập, làm việc và thư giãn. Chắc chắn rằng, với những kiểu thiết kế đèn dưới đây thì độ hứng thú và năng suất học tập, làm việc sẽ tăng lên gấp bội. Hãy cùng khám phá thử nhé!
Đèn ngủ S7 rất linh hoạt, bạn có thể xoay, vặn thành bất kỳ hướng nào nào bạn muốn! Giá bán: $695 (khoảng 15,7 triệu VNĐ) trên Fancy.
Modo Table Lamp mang lại một chút vui tươi trong thiết kế với một quả cầu thủy tinh lớn. Giá bán: $590 (khoảng 13,4 triệu VNĐ) trên Design Within Reach.
Duli Desk Lamp với màu vàng và xám giống như những mẩu Lego dành cho người lớn. Giá bán: $820 (khoảng 18,6 triệu VNĐ) tren Fancy.
Silva LED Table Lamp thích hợp với không gian văn phòng. Giá bán: $240 (khoảng 5,45 triệu VNĐ) trên Fancy.
Bóng đèn Otto Watt có thể chuyển từ chế độ “mát mẻ” sang “ấm áp” nhờ bộ khuếch tán. Giá bán: $406 (khoảng 9,22 triệu VNĐ) trên Fancy.
Đèn bàn Luceplan Fotrebraccio cso thiết kế khá thu hút. Giá bán: $344 (khoảng 7,8 triệu VNĐ) trên Amazon.
Woodspot Table Lamp sử dụng thiết kế bằng gỗ để khuếch tán ánh sáng từ bóng đèn dây tóc, tạo nên một không gian ấm áp xung quanh nó. Giá bán: $240 (khoảng 5,45 triệu VNĐ) trên Fancy.
Bóng đèn – sạc điện thoại không dây. Đây là một thiết kế của tương lai nhằm loại bỏ hoàn toàn sự lộn xộn của dây sạc điện thoại. Giá bán: $70 (khoảng 1,4 triệu VNĐ) trên Fancy.
Loa Bluetooth + Đèn Cromatica cung cấp âm thanh và ánh sáng để bạn có thể thoải mái thư giãn. Giá bán: $340 (khoảng 7,7 triệu VNĐ) trên Fancy.
Đèn bàn LAMPAT với bóng đèn LED có thể tự giảm ánh sáng khi không dùng đến. Nó giúp tiết kiệm một lượng lớn điện năng. Giá bán: $47 (khoảng 1,06 triệu VNĐ) trên Amazon.
Đèn bàn Compasso LED có hình dáng mạnh mẽ, góc cạnh. Giá bán: $487 (khoảng 11,06 triệu VNĐ) trên Fancy.
Là “người chiến thắng” của giải thưởng Red Dot Design Award, mẫu đèn kẹp này được làm từ gỗ cứng Bắc Mỹ và những bóng đèn LED. Giá bán: $295 (khoảng 6,7 triệu VNĐ) trên Amazon.
Mẫu đèn ngủ độc đáo như thế này có giá bán: $67 (khoảng 1,5 triệu VNĐ) trên Amazon.
Đèn bàn hiện đại này được gọi là Studiolise W084t có phong cách retro độc đáo. Giá bán: $625 (khoảng 14,2 triệu VNĐ) trên Amazon.
Bạn có muốn sở hữu “chú cún” dễ thương này? Giá bán: $63 (khoảng 1,4 triệu VNĐ) trên Amazon.
Bóng đèn tròn dây tóc đơn giản nhưng tinh tế này được thiết kế bởi nhà thiết kế Giulia Agnoletto. Giá bán: $110 (khoảng 2,5 triệu VNĐ) trên Fancy.
Tolomeo Micro Lamp là một trong những loại đèn mang tính biểu tượng nhất từng được thiết kế. Hoàn hảo cho phòng ngủ cũng như là phòng làm việc. Giá bán: $280 (khoảng 6,36 triệu VNĐ) trên Design Within Reach.
Đèn bàn Type 75 Anglepoise Mini Desk Lamp. Giá bán: $280 (khoảng 6,36 triệu VNĐ) trên Amazon.
Chiếc đèn loa phong cách retro này là một sự lựa chọn tuyệt vời. Giá bán: $159 (khoảng 3,6 triệu VNĐ) trên Fancy.
Đơn giản nhưng cực kỳ hiện đại với 2 màu đen, trắng. Giá bán: $500 (khoảng 11,36 triệu VNĐ) trên Fancy.
Đèn bàn Seagull LED có thể điều chỉnh ánh sáng nhờ vào “đôi cánh” của mình. Giá bán: $654 (khoảng 14,8 triệu VNĐ) trên Fancy.
Đèn BE Light này sử dụng thiết kế bản lề cho phép nó có thể nở rộng lên đến 33,4 cm hoặc gấp xuống dưới 2cm, cắt giảm không gian lưu trữ. Giá bán: $435 (khoảng 9,9 triệu VNĐ) trên Fancy.
Có gì đáng yêu hơn khi kích hoạt một bóng đèn trông như một chú chó! Giá bán: $130 (khoảng 2,95 triệu VNĐ) trên Fancy.
Extended Reach Lamp là sự lựa chọn hoàn hảo. Nó chứa đến 42 đèn LED trắng sáng cso thể gập và mở dễ dàng. Giá bán: $300 (khoảng 6,8 triệu VNĐ) trên Fancy.
Trapeze Desk Lamp này có đầu đèn có thể quay, dễ dàng tập trung ánh sáng ở bất kỳ đâu bạn muốn. Giá bán: $390 (khoảng 8,86 triệu VNĐ) trên Fancy