LG giới thiệu đèn LED thông minh, tương thích với iOS và Android

Posted by at 4 Tháng Mười Hai, at 08 : 13 Sáng

LG giới thiệu đèn LED thông minh, tương thích với iOS và Android

Theo thông tin từ trang GsmArena, LG vừa chính thức giới thiệu đèn LED thông minh Smart Bulb, tương thích với các thiết bị chạy Android 4.3 và iOS 6 trở lên. Chỉ bằng kết nối WiFi, người dùng có thể điều khiển sản phẩm này dễ dàng thông qua smartphone hoặc tablet.

 

LG tuyên bố rằng đèn LED thông minh này có thể hoạt động tốt trong hơn một thập kỷ. Hãng cũng đã tích hợp một vài tính năng thú vị trong phần mềm điều khiển sản phẩm, đặc biệt trong số đó là báo động an ninh và tự động tắt khi người dùng không có ở nhà.

LG tự hào về chế độ “party mode” (chế độ tiệc tùng), có nghĩa là chiếc Smart Bulb sẽ nhấp nháy và thay đổi màu sắc liên tục khi âm nhạc được bật lên. Đáng tiếc, chế độ này chỉ được kích hoạt khi sản phẩm được điều khiển bởi các thiết bị Android. Có một điểm thú vị, khi kết nối smartphone với chiếc đèn LED thông minh này, mỗi lần có cuộc gọi đến thì đèn lại nhấp nháy để báo hiệu cho người dùng.

Hãng công nghệ Hàn Quốc sẽ bán đèn Smart Bulb vào những ngày tới với mức giá 32 USD (tương đương 1 triệu đồng). Hiện tại, LG chưa cho biết thông tin gì về thị trường phân phối của sản phẩm này.