Đèn LED – Giải pháp tối ưu cho sản xuất phim ngắn

Posted by at 2 Tháng Ba, at 15 : 12 Chiều

Đèn LED – Giải pháp tối ưu cho sản xuất phim ngắn

Những bộ đèn LED nhà xưởng được ghép lại để tạo thành một dàn đèn cực mạnh mới công suất lên đến 1600W, đó là sự kết hợp hoàn hảo những góc quay ma mị, bí ẩn từ drone chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi rời mắt khỏi bộ phim ngắn của vị đạo diễn tài ba này

Bộ phim ngắn đặc biệt do chuyên gia kể chuyện bằng hình ảnh Tim Sessler sẽ khiến bạn đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Điểm đặc biệt trong bộ phim ngắn với tựa đề “The Place Where” là việc sử dụng một bộ đèn LED có công suất lên tới 1600W gắn trên drone để ghi lại những cảnh tượng tuyệt vời trong đêm tối.

Sessler đã mang tới một chiếc camera RED Monstro Vista Vision tới hầm mỏ Widow Jane Mine ở Rosendale, New York. Bên trong hang, Sessler sử dụng một bóng đèn LED 800W và một chiếc đèn chiếu từ drone với công suất 400W.

Dưới đây là một đoạn trong cảnh hậu trường đằng sau bộ phim ngắn để bạn có thể biết cách Sessler đã bố cục không gian và dụng cụ quay phim như thế nào.

Bên ngoài, Sessler sử dụng một chiếc drone có gắn hệ thống đèn LED với công suất siêu khủng, lên tới 1600W. Anh cũng đẩy thiết lập ISO cho camera lên tới 12.800 khi quay các cảnh trong hang.

Sessler là một đạo diễn hình ảnh người Đức tài năng. Anh hiện sở hữu nhiều tác phẩm quay bằng drone kết hợp ánh sáng nhân tạo khá ấn tượng và nổi bật trong giới nhiếp ảnh nghệ thuật.

Nguồn: GenK