Bulbing Lamps – đèn LED 3D tạo ra ánh sáng từ ảo giác quang học

Posted by at 22 Tháng Chín, at 10 : 57 Sáng

Dùng đèn LED để trang trí không những giúp tiết kiệm điện mà còn giúp tạo nên phong cách hiện đại cho căn nhà của bạn!

Theo phong thủy, ánh sáng tượng trưng cho mặt trời và có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc lưu thông các luồng năng lượng. Ánh sáng nhân tạo nếu được sử dụng khéo léo tính toán bố trí sẽ làm tôn vẻ đẹp của ngôi nhà và tạo sự thích thú cho người cư ngụ, đồng thời tiết kiệm điện. Chính vì vậy sử dụng đèn không những tăng tính dương trong nhà mà còn mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Đèn Bulbing của Cheha Studio được thiết kế để thỏa mãn mọi yêu cầu: trang trí, làm đèn ngủ, đèn đọc sách,… và cũng rất kinh tế.

Bulbing Lamp sử dụng hiệu ứng 3D để đánh lừa thị giác. Thực tế, nó cung cấp nguồn sáng LED 2D nhưng mắt người lại cảm nhận được độ sâu và hình khối do những thanh nhựa acrylic được khắc laser xếp chồng chéo nhau.

 

Ánh sáng đi trong những thanh nhựa này và tạo ra một ảo giác về chiều sâu, và những gì ta thấy sẽ là một chiếc khung chụp đèn bạn phát sáng.

Sản phẩm đầu tiên trong dòng Bulbing là 1 bóng đèn với tên gọi Bulbing Light – một bóng đèn 3D cỡ bự vốn được gây quỹ thành công trên Kickstarter, hiện nay đang được bày bán ở các cửa hàng MoMA New York và Trung tâm Pompidou Boutique ở Paris.

 


Sản phầm thế hệ đầu tiên Bulbing Light có nhiều hình thù khác nhau

Sản phầm thế hệ đầu tiên Bulbing Light có nhiều hình thù khác nhau

Lần này, Studio Cheha tung ra ba mẫu đèn mới sử dụng cùng công nghệ để tạo ra những chiếc đèn 3D từ các vật liệu 2D.

Các mẫu đèn mới lần lượt là DESKi, ZIGGi, và CLASSi. DESKi có thiết kế như một chiếc đèn bàn, ZIGGi thì giống như đèn đọc sách, còn CLASSi mô phỏng một chiếc đèn ngủ. Tuổi thọ của mỗi chiếc đèn được quảng cáo vào khoảng 50.000 giờ.

 


DESKi như chiếc đèn bàn, thích hợp cho làm việc

DESKi như chiếc đèn bàn, thích hợp cho làm việc

Bạn sẽ lựa chọn chiếc DESKi hiện đại…

 


ZIGGi dành cho đọc sách

ZIGGi dành cho đọc sách

ZIGGi thanh lịch…

 


CLASSi có thể điều chỉnh độ sáng, thích hợp làm đèn ngủ

CLASSi có thể điều chỉnh độ sáng, thích hợp làm đèn ngủ

hay CLASSi thơ mộng?

Những chiếc đèn Bulbing Lamps mới hiện đang là tâm điểm của một chiến dịch gây quỹ trên Kickstarter, và Studio Cheha hy vọng sẽ thu được 15.000 bảng Anh (23,000 USD, tương đương 518 triệu VND). Khi được bán ra thị trường vào tháng 2 năm sau, DESKi dự kiến sẽ có giá bán 72 USD (tương đương 1 triệu 620 nghìn VND), ZIGGi và CLASSi đồng giá 77 USD (tương đương 1 triệu 733 nghìn VND).