Bày trí LED đèn giúp nhà tắm đẹp như khách sạn

Posted by at 3 Tháng Năm, at 10 : 34 Sáng

Bày  trí LED đèn giúp nhà tắm đẹp như khách sạn

Sau một ngày làm việc vất vả, những khoảnh khắc trong phòng tắm là những phút giây thư giản mà ta tự thưởng cho chính bản thân mình, hãy làm cho diều này trở nên vô cùng hoàn hảo, hãy biến phòng tắm nhà bạn thành một cung điện xa hoa như một khách sạn 5 sao bằng những cách bố trí đèn  LED sau đây.

 

“Tăng diện tích” phòng tắm nhờ lắp thêm gương và đèn LED:

Các nhà kiến trúc thiết kế đã chứng minh rằng, việc lắp các gương to trong phòng chật hẹp sẽ giúp căn phòng trở nên rộng rãi hơn trong mắt gia chủ, vì thế việc áp dụng gương trong nhiều thiết kế đã trở nên vô cùng phổ biến, bạn có thể tham khảo hình ảnh dưới đây.

lap-den-led-cho-phong-tam-2

Có thể bạn ko tin nhưng việc lắp đèn LED  và gương sẽ che đi những khuyết điểm vốn có trên khuôn mặt khi nhìn vào, việc nhìn một thân hình trẻ trung hơn khi soi giương sẽ mang lại cho bạn một cảm  giác vô cùng tuyệt vời. Gương là biện pháp hoàn hảo để tạo không gian phòng tắm rộng hơn và lung linh hơn. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những căn phòng tắm hơi nhỏ một chút. Bạn có thể lắp bóng đèn xung quanh để làm sáng phòng, đồng thời trang trí cho căn phòng lung linh hơn.

 
Bày trí đèn ở các vị trí thích hợp để tăng thêm mỹ quan.

Ngoài một số các bố trí đèn thông dụng như dùng đèn LED tuýp, đèn LED âm trần, ốp trần nổi gia chủ cũng có thể tăng thêm nét mới lạ nhờ lắp các bộ đèn LED chiếu điểm ở một số góc, theo thêm  tranh, bày trí bình hoa hay các tác phẩm nghệ thuật cũng là  một cách  làm rất hay.

lap-den-led-cho-phong-tam-1

Đèn cũng có thể trang trí ở một số góc lạ mắt để tăng thêm cảm giác khác lạ. Ngoài ra bạn có thể kết hợp đèn ánh sáng vàng để tạo thêm cảm giác ấm áp, ở một số khách sạn 5 sao tỉ lệ đèn ánh sáng trắng/ ánh sáng vàng là 3 trắng/7 vàng, nhưng nếu ở nhà bình thường gia chủ dùng tỉ lệ 5 trắng/5 vàng là thích hợp nhất.

 
Tạo thêm mảng xanh trong phòng tắm

Có rất nhiều loại thảo mộc thích hợp trông trong nhà mà ta có thể bố trí trong phòng tắm, như trầu bà, trầu không, vạn niên thanh… vừa  giúp thư giãn, vừa giúp tạo không khí trong lành. Nếu không có các điều kiện trên chỉ cần thêm một chậu hoa nhỏ là có thể tạo nên cảm giác khác hẳn.

lap-den-led-cho-phong-tam-3
Đây chính là điểm tạo nên sự khác biệt cho các căn phòng tắm ở các khách sạn 5 sao.

 
Lưu trữ đồ bằng những vật dụng lạ mắt

lap-den-led-cho-phong-tam-4
Để tiết kiệm không gian cho phòng tắm nhỏ, hãy tự mình thiết kế những kệ đựng đồ thông minh. Điều này không chỉ giúp cho đồ đạc được sắp xếp gọn gàng mà phòng tắm của bạn trông cũng thú vị hơn rất nhiều.

 
Dọn dẹp sạch sẽ hàng ngày

lap-den-led-cho-phong-tam-5
Đây là điều quan trọng nhất nếu bạn muốn nhà tắm nhà mình được như khách sạn 5 sao. Khách sạn cao cấp nào cũng sẽ phải đảm bảo phòng tắm luôn sạch sẽ, gọn gàng, không có mùi khó chịu…

Nguồn: SOHA