Đêm huyền diệu dưới bầu trời đèn LED

Posted by at 20 Tháng Tư, at 17 : 50 Chiều

Đêm huyền diệu dưới bầu trời đèn LED

Dùng đèn LED chiếu sáng đã trở nên vô cùng quen thuộc  trong những năm gần đây với nhiều kiều bắt mắt, ứng dụng cao trong cuộc  sốn hàng ngày. Mới đây hãng Simar Design đã cho ra thiết kế có thể thay đổi hoàn toàn khái niệm của  người dùng về ứng dụng đén LED chiếu sáng trong gia đình.

 

cua-so-den-led-1

 

Với các căn hộ thiết kế kín cổng cao tường thậm chí là căn phòng ngay dưới tầng hầm thì chúng ta có thể trang bị cả một “cửa sổ nhìn ra bầu trời” với cách chiếu sáng mới này. Các bảng LED điện tử có thể mang ánh sáng từ bầu trời, hình ảnh từ đại dương hoặc khung cảnh từ một khu vườn nào đó cho các căn phòng bất kể ban ngày hay ban đêm, mưa hay nắng.

Được chiếu sáng bằng đèn LED, bảng điều khiển có thể tạo ra chính xác màu sắc, ánh sáng và hình ảnh vào bất kỳ thời gian nào trong ngày bằng kết hợp ánh sáng và những hình ảnh được chụp bởi các nhiếp ảnh gia hàng đầu.

 

cua-so-den-led-2

 

Thiết kế của Simar đã đưa khái niệm “cửa sổ trần giả” vào thiết kế nhà. Theo nhiều nghiên cứu, ánh sáng tự nhiên có ảnh hưởng lớn đến tâm trạng của con người, đem lại cảm giác vui vẻ và thư giãn. Simar đã phát triển nghiên cứu này để đem lại những lợi ích cho con người. Đối tượng khách hàng của sản phẩm “cửa sổ trần giả” là những người không thể ra ngoài để tận hưởng ánh sáng tự nhiên như những người bị mắc bệnh nan y trong bệnh viện.

Tiếp xúc với hình ảnh trời xanh, những đám mây, tán cây xanh, hoa trái có thể thúc đẩy quá trình chữa bệnh và mang lại hy vọng sống cho bệnh nhân.

Các tấm bảng được trang bị công nghệ LED, kết hợp với những hình ảnh đẹp. Những tấm đèn LED âm trần này có thể thay đổi kích thước để phù hợp với bất kỳ không gian nào. Thời gian sử dụng kéo dài từ 50.000-100.000 giờ khoảng 20-40 năm với 7 giờ sử dụng mỗi ngày.

Nguồn: Báo Xây Dựng