2 loại đèn LED sân vườn được dùng nhiều nhất thế giới

Posted by at 26 Tháng Mười, at 16 : 40 Chiều

2 loại đèn LED sân vườn được dùng nhiều nhất thế giới

Nếu ban ngày là một không gian thiên nhiên tươi mát thì về đêm những cây cối sum xuê lại làm cho không gian trở nên chật chội, chỉ cần một chút ánh sáng thôi là vấn đề này sẽ trở nên vô cùng hoàn mỷ, hiện nay có nhiều loại đèn thích hợp cho việc chiếu sáng sân vườn như đèn pha LED, đèn LED dây

Đèn dành cho sân vườn hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau nhưng nhìn chung chúng đều là loại đèn Led chất lượng cao. Đèn dành cho sân vườn sẽ có phần khác với loại đèn sử dụng trang trí trong nhà do đặc điểm hoạt động ngoài trời. Bạn đã biết cách chọn đèn phù hợp cho sân vườn hay chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Đèn Led nào thích hợp cho sân vườn?

Sân vườn là khu vực ngoài trời nên bị nhiều tác động từ môi trường, côn trùng nên đèn Led cần phải đảm bảo chất lượng, có vỏ bọc chắc chắn và nhất là có khả năng chống lại sự tác động của môi trường. Hiện nay, người ta sử dụng đèn Led dây, đèn pha là chủ yếu cho khu vực ngoài trời. Chúng được thiết kế để tương thích với điều kiện bên ngoài cũng như dễ dàng hơn trong việc tạo hình, giúp trang trí sân vườn đẹp và lung linh hơn.

Đèn Led pha

Đèn pha có rất nhiều công suất khác nhau, với việc trang trí sân vườn người ta chỉ sử dụng đèn pha công suất nhỏ. Tuy vậy, nó vẫn đủ khả năng chiếu sáng cho một diện tích lớn trong sân vườn bởi ánh sáng chất lượng và khả năng phát xa. Đèn Led có phần vỏ bên ngoài được làm bằng nhôm cao cấp, có thêm lớp sơn tĩnh điện, mối ghép chống thấm nhằm đảm bảo an toàn cho các bóng đèn Led siêu sáng bên trong khi hoạt động ngoài trời mưa gió.

Nếu sử dụng đèn pha mọi người chú ý đặt chúng ở dưới đất, gần các bụi cây và để ánh sáng hắt lên trên. Ánh sáng từ đèn sẽ xuyên qua lá và vươn lên để tạo ra những dải ánh sáng hết sức tuyệt vời. Chúng ta có thể đặt đèn ở 4 góc vườn hoặc nhiều hơn, rải rác quanh vườn theo nhu cầu và sở thích của mình.

Đèn Led dây

Sẽ thật sự rất thiếu sót nếu bạn không sử dụng đèn Led dây cho sân vườn của mình, bởi vì nó có thể giúp sân vườn của bạn trở nên lung linh, huyền ảo hơn rất nhiều. Được thiết kế thành từng dây dài loại đèn này có thể uốn cong, tạo hình theo ý muốn. Bạn có thể quấn chúng theo các thân cây, trải xuống bãi cỏ xanh mướt, treo quanh mái nhà… Sân vườn sẽ ngập tràn ánh sáng lung linh khi màn đêm buông xuống.

Khi sử dụng đèn Led dây mọi người nên chú ý dựa vào không gian, kiến trúc sân vườn để lựa chọn màu sắc, kiểu dáng cũng như số lượng và độ dài cho phù hợp nhất cũng như có được cách bố trí thích hợp.

Ngoài việc sử dụng đèn Led dây và đèn pha cho sân vườn chúng ta cũng có thể sử dụng đèn trang trí đổi màu, đèn Led ống đổi màu, đèn 7 màu… để tăng thêm sức hút và sự huyền ảo cho sân vườn.