Những chiếc đèn LED bên trong khoang hạng nhất của máy bay

Posted by at 23 Tháng Mười, at 15 : 49 Chiều

Khoang hạng nhất của nhiều chuyên cơ được ví như phòng khách sạn siêu sang trên cao, nơi được phục vụ nhiều tiện nghi “sang chảnh”. Trải qua hàng chục giờ bay, du khách vẫn có cảm giác thoải mái như ở nhà.

Hạng thương gia của hãng hàng không Emirates có lối đi riêng dành cho hành khách, quầy bar cá nhân, tủ lạnh, ngăn đựng đồ. Đây là khoang sử dụng nội thất xa xỉ. Riêng khoang hạng nhất của những chuyến bay A380 hay Boeing 777 tuyến Dubai tới châu Âu sẽ có những buồng mạ vàng phục vụ “thượng đế”.

Trên chuyến bay của Etihad Airways, khách hạng thương gia sẽ ở trong cabin có phòng ngủ, phòng khách, nhà tắm riêng biệt, quản gia và đầu bếp cá nhân. Để trải nghiệm dịch vụ siêu sang trên không, hành khách phải trả số tiền không hề dễ chịu, chặng Abu Dhabi – London có vé lên tới 20.000 USD.

Phòng cabin sang trọng trên chuyến bay của Japan Airlines có giường điều chỉnh độ cao, màn hình TV 23 inch cá nhân. Các bữa ăn của thực khách được chính tay đầu bếp Seiji Yamamoto – người chủ sở hữu nhà hàng 3 sao Michelin ở Tokyo thực hiện.

Singapore Airlines trong nhiều năm liền liên tục góp mặt trong danh sách những hãng hàng không tốt và an toàn nhất thế giới. Chính bởi vậy, dịch vụ ở khoang hạng nhất mang lại cho du khách sự thoải mái tối ưu với giường ngủ đạt tiêu chuẩn, TV cá nhân 23 inch…

Khoang hạng nhất của Korean Air có nhiều lựa chọn chỗ ngồi. Nếu như khoang Kosmo Suite 2.0 có cửa trượt nhìn xuyên tháu bên trong, chỗ ngồi rộng rãi, thì khoang Kosmo Suite có thể điều chỉnh phần lưng, bộ điều khiển thay đổi vị trí ghế. Những khoang trên chuyến bay B777-300, A330-300 và A330-200 còn trang bị giường ngủ, màn hình LCD cá nhân, đèn đọc sách, tai nghe loại bỏ tiếng ồn.

Ghế hạng nhất trên máy bay của hãng hàng không Thụy Sỹ có thể biến đổi thành ghế bành lớn, nệm phía dưới và không gian riêng tư. Hành khách còn được phát thêm bộ đồ ngủ Zimmerli của Thụy Sỹ, túi vệ sinh gồm tất, đắp mặt nạ, kem đánh răng, các sản phẩm chăm sóc da của La Prairie.

Hạng thương gia của hãng hàng không All Nippon Airways được thiết kế như căn phòng riêng biệt với tủ để quần áo, không gian nằm rộng rãi, đèn led cá nhân, điện thoại quốc tế, đèn “không làm phiền”, cổng USB, màn hình LCD 23 inch.

Không gian cá nhân riêng trong khoang hạng nhất của hãng hàng không All Nippon Airways.
Không gian cá nhân riêng trong khoang hạng nhất của hãng hàng không All Nippon Airways.