6 cách lắp đèn LED tăng sự sang trọng cho ngôi nhà bạn

Posted by at 3 Tháng Ba, at 09 : 58 Sáng

6 cách lắp đèn LED tăng sự sang trọng cho ngôi nhà bạn

Vừa tiết kiệm điện lại vừa sang trọng, bạn có thể đạt được cả hai điều này khi bày các loại đèn LED thông dụng như đèn LED âm trần, đèn LED tuýp, đèn LED dây… theo 6 cách sau:

1

Thay vì lấp đầy không gian bằng đèn chiếu xuống sàn và hắt tường, hãy xem xét thêm ánh sáng LED được nhét vào khe trần hay rèm, chẳng hạn như một góc hắt trần nhà.

2

Một ánh sáng đơn giản, với một dải đèn LED được nhét vào một khe ngách trên trần nhà, làm sáng trên tường, nảy ánh sáng vào trong vòi sen, làm cho vùng này rộng hơn và làm nổi bật hộp tắm của bạn.

3

Để thêm một chút cá tính vào phòng ngủ của bạn, hãy thử đặt một ánh sáng mềm mại phía sau tấm tường đầu giường của bạn để có một chút ánh sáng ấm nhẹ nhàng.

4

Thêm ánh sáng dưới kệ mang lại một hiệu ứng đồ trang sức khiến cho đồ vật trở nên rạng rỡ.

5

Các bậc thang được thắp sáng sẽ giúp bạn hạn chế tai nạn (hoặc ít nhất là đi lại một cách dễ dàng hơn), và đèn LED có thể đáp ứng mong muốn đó của bạn mà không chiếm nhiều không gian.

6

0
Trong một phòng tắm (hoặc các phòng khác có kết cấu tường hoặc ngói thú vị), sự phát sáng của dải LED có thể là một yếu tố thiết kế thực tế đẹp đẽ cho cả không gian và các đồ nội thất.