Dàn đèn LED có camera thí điểm đầu tiên tại Hà Nội
Posted by admin at 12 Tháng Tư, at 14 : 05 Chiều

Đây là một chiến dịch mạnh tay của Hà nội trong chiến dịch hiện đại hóa hệ thống chiếu sáng của thủ đô, dự án được thực hiện theo phướng thức hiện đại hóa dưới dự chỉ đạo của sở giao thông vận tải và TT&TT. Mấu chốt xoay quanh việc thay thế các loại đèn chiếu sáng cũ trước đây bằng hệ thống đèn LED có gắn camera theo công nghệ mới nhất.

Song song đó cách lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội đã nghiên cứu xem xét thông qua nhiều cuộc hợp báo, văn phòng úy ban nhân dân TP.Hà Nội đã thống nhất ý kiến đề xuất thay thế những hệ thống đèn chiếu sáng hiện có bằng đèn LED, dự án đang bắt đầu được triển khhai theo phương thức xã hội hóa.
Theo các thông báo mới nhất, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung đã đồng ý chủ trương thay thế các bộ đèn hiện có trên hệ thống chiếu sáng công cộng trên tuyến đường thanh niên bằng bộ đèn LED Dragon tiếu kiệm điện năng. Quyết định được dưa ra dựa trên báo cáo của lãnh đạo sở xây dựng, theo đó tuyến đường Thanh Niên sẽ là mô hình thí điểm chính và các khu vực xung quanh thành phố sẽ đến tham quan, nghiên cứu triển khai mô hình cho khu vực của mình, nâng câu tính quan trọng của chủ trương tiết kiệm điện trong mội trường xã hội hóa, hiện đại hóa hiện nay.
Chủ tịch UBND TP.Hà Nội yêu cầu Công ty phối hợp với Sở Giao thông Vận tải (GTVT) và Sở TT&TT về phương án thay thế, lắp đặt bằng các đèn LED có gắn camera, đảm bảo an ninh, an toàn, tạo tâm lý an tâm cho người dân khi tham gia lưu thông, du lịch trong khu vực này
Trong đó Sở Xây Dựng cũng có công văn chỉ đạo công ty thực thiết kế và lắp đặt hệ thống phải phối sợ chặt chẽ với nhau trong quá trình xây dựng dự án. Cũng với những quyết định chỉ đạo, sau khi hệ thống chiếu sáng thành công thực hiện sẽ tiến hành sơ kết đánh giá kết quả 3 tháng lấy ý kiến phản hồi của người dân xung quanh, khách du lịch…về ý kiến cả nhân cảm nhận của mình về chất lượng ánh sáng, sự lưu chuyển ổn định giữa hệ thống và trung tâm diều khiển, tự động bật tắt ở các thời điểm trong ngày, điều chỉnh độ sáng tối so với môi trường xung quanh, hiệu quả chiếu sáng so với các thế hệ đèn cũ, hiệu quả chiếu sáng so j với các loại đèn LED trước đây, sự tương quan giữa độ trung thực màu sắc trong mẫu đèn được thiết kế mới này…
Những kết quả nghiên cứu của những cơ quan liên quan, tổng hợp ý kiếm của người dân sẽ được trình lên trên để đưa ra kết luận sau cùng.
Văn phòng UBND TP.Hà Nội được giao nhiệm vụ theo dõi, đôn đốc và báo cáo UBND Thành phố việc thực hiện kết luận, chỉ đạo nêu trên.
Nhờ có những tuy duy đổi mới của các cấp lãnh đạo và thực phối hợp chặt chẽ của người dân, cơ quan, doanh nghiệp tạo điều kiện để phát triển một cuộc sống an toàn, xã hội hiện đại hóa, hy vọng mô hình sẽ phát triển thàh công và nhân rộng hơn nữa để tại nên một Việt Nam sạch đẹp, an toàn, hiện đại và văn minh.
Nguồn: Thế giới chiếu sáng.
- Trang trại hoàn toàn bằng đèn LED tại Mỹ
- Trồng rau sạch bằng đèn LED theo cách người Hà Lan
- Nông dân Brazil dùng đèn LED nuôi gà như thế nào?
- Bí kíp chọn đèn LED rọi tranh
- Sau đèn đường LED, Huế lại tiếp tục đầu tư hệ thống đèn LED nghệ thuật
- 7 phong cách trang trí đèn LED dây trong nhà bếp thịnh hành nhất 2018
- Ứng dụng ánh sáng LED trong hệ thống tàu điện ngầm ở Nhật Bản
- 4 lỗi mà hầu hết gia chủ mắc phải khi bố trí đèn chiếu sáng trong nhà
- Bày đèn LED phòng ngủ theo cách người Mỹ
- Công nghệ trồng rau bằng đèn LED chia tay với thuốc trừ sâu
- Đèn LED mở lối đi mới cho công nghệ in-vitro tại Việt Nam
- Hướng dẫn nối dây đèn LED tuýp T5, T8 dây đầu.
- Giường trị liệu bằng đèn LED giá tỷ rưỡi.
- Dàn đèn LED có camera thí điểm đầu tiên tại Hà Nội
- Sẽ dùng LED thắp sáng kênh Nhiêu Lộc
- Mô hình trồng rau bằng đèn LED trong nhà nhanh sấp 3 lần ngoài vườn.
- Vì sao đèn LED hay hỏng?
- Hamilton rực rỡ dưới ánh đèn LED của Sakhir
- Phòng khách nên lắp bao nhiêu đèn là đủ
- Phát hiện ung thư bằng… đèn LED