Đèn Led Ốp Trần Nổi lựa chọn hàng đầu cho chiếu sáng trong nhà

Posted by at 15 Tháng Năm, at 15 : 59 Chiều

Đèn Led Ốp Trần Nổi lựa chọn hàng đầu cho chiếu sáng trong nhà

Hiện nay Đèn Led Ốp Trần Nổi đang dần phổ biến khắp cả nước. Đèn Led Ốp Trần Nổi là loại đèn led chuyên dụng được sử dụng ở rất nhiều nơi, giờ đây nó đã trở nên thông dụng và trở thành sản phẩm chiếu sáng của nhiều công trình dân dụng và thương mại. Để có thể trở nên phổ biến như vậy thì chắc chắn đèn led ốp trần nổi đã cho ta thấy được nhưng ưu điểm vượt trội của nó. Đèn led chiếu sáng Dragon tìm hiểu vì sao đèn led ốp trần nổi có thể thay thế được các loại đèn truyền thống đã phổ biến được cả mấy chục năm.

Đèn Led Ốp Trần Nổi lựa chọn hàng đầu cho chiếu sáng trong nhà

ĐÈN LED ỐP TRẦN NỔI LÀ GÌ?

Đèn Led ốp trần nổi là loại đèn sử dụng chip led làm nguồn sáng và được ốp nổi lên bề mặt của trần nhà với chức năng chiếu sáng cũng như trang trí cho không gian căn phòng. Đèn được sử dụng công nghệ led hiện đại có khả năng chiếu sáng mạnh mẽ, ánh sáng phát ra liên tục, với điều kiện đạt chuẩn, đèn có thời gian chiếu sáng lâu dài. Đèn ốp trần cung cấp ánh sáng hướng từ trên xuống, lan tỏa đều với phạm vi chiếu sáng rộng. Tên gọi ốp trần là để phân biệt với loại đèn lắp chìm phải khoét lỗ được gọi là “âm trần”.

Ưu điểm của Đèn Led ốp trần nổi

– Ánh sáng của đèn led được chiếu với cường độ cao tuy nhiên lại không tiêu hao điện năng do hiệu suất sử dụng dụng nguồn điện tốt, nguồn điện được chuyển hóa thành quang năng, ít chuyển hóa thành nhiệt năng nên đảm bảo về vấn đề tiêu thụ điện và bóng đèn tỏa ra ít nhiệt.
– Đèn mang lại nguồn ánh sáng chất lượng, gần giống như ánh sáng tự nhiên nên đem đến sự thoải mái cho người dùng.
– Công nghệ led không sử dụng những chất độc hại, nguy hiểm như thủy ngân trong bóng đèn huỳnh quang cũ góp phần bảo vệ mội trường xung quanh.
– Sử dụng những chất liệu tốt để tăng khả năng cách nhiệt, không tạo ra nhiều nhiệt nên hạn chế việc thiết bị nóng lên làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của các chip led.
– Đèn có thời gian chiếu sáng lên đến 50.000 giờ, gấp hơn nhiều lần so với các loại đèn sử dụng công nghệ thông thường khác.
– Ánh sáng dịu nhẹ, bảo vệ mắt.
– Với hệ thống thân đèn sử dụng bộ tản nhiệt bằng hợp kim nhôm, đèn ốp trần nổi có tuổi thọ rất cao, phù hợp với các loại trần bề tông có đặc tính cần ốp nổi. Tuy nhiên, vẫn có thể dùng đền đèn ốp nổi cho các loại trần thạch cao, trần gỗ. Có thể đặt loại đèn ốp trần này cho phòng khách, phòng ngủ, hành lang, phòng tắm.

MUA ĐÈN LED ỐP TRẦN NỔI Ở ĐÂU?

Mọi tư vấn và mua hàng quý khách vui lòng liên hệ:

  • Phòng kinh doanh – Công ty TNHH SGME (Mở cửa từ 8h đến 18h, các ngày trong tuần, cả chủ nhật)
  • Bán hàng369/30 Lý Thái Tổ – Phường 9 – Quận 10 – Tp. HCM (đối diện Bệnh viện Nhi Đồng 1)
  • Hotline bán hàng0901.790.793 (A. Phi) – 0901.790.795 (A. Trung) – 0901.793.790 (A. Minh)
  • Nhà xưởng & kho hàng: 378/133 Đường số 7, P. BHH, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: lienhe@thegioichieusang.com