Rực sáng đèn LED tại lễ hội đèn lồng Seul 2015

Posted by at 10 Tháng Mười Một, at 15 : 30 Chiều

Rực sáng đèn LED tại lễ hội đèn lồng Seul 2015

Rực rỡ với những ánh đèn LED đủ màu, với chủ đề chung “Du lịch Seoul bằng ánh sáng”, lễ hội lần này chia làm 4 chủ đề nhỏ là phong tục cổ ở Seoul, cuộc sống xưa ở Seoul, hình ảnh Seoul ngày nay và đồng hành cùng Seoul. 

Lễ hội đèn lồng được xem là một nét văn hóa mới của người Hàn Quốc, khởi đầu từ năm 2009 – mỗi năm lễ hội lại có thêm những chủ đề phong phú và quy mô ngày càng hoành tráng. Lễ hội năm nay được khai mạc vào ngày 5-11 dự kiến kết thức vào ngày 22-11-2015, vậy nên những ai có dịp cũng nên tham quan lễ hội đặc sắc này.

lễ hội đèn lồng 1

Bắt đầu lễ hội với hình ảnh cánh cổng đèn lồng cao 8 mét mang tên “Hy vọng” thắp sáng từ khu vực cầu Mojeon đến cầu Samil. Ngoài ra tại lễ hội còn tổ chức nhiều hoạt động ca nhạc sôi động với sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ và nhóm nhạc nổi tiếng tại Hàn Quốc.

den-long-led-2

Năm nay lễ hội đèn lồng được tổ chức quy mô và hoành tráng hơn rất nhiều nhân sự kiện Hội nghị thượng đình G20 được tổ chức tại Seoul. Nó đã góp phần quảng bá Seoul với hình ảnh thành phố du lịch rực rỡ với tất cả bạn bè thế giới.

den-long-led-3

Với hệ thống đèn LED được bố trí bên trong, những chiếc đèn lồng diễu hành trở nên vô cùng lung linh huyền áo dưới ánh nhìn của mọi du khác.

den-long-led-6

den-long-led-4