Công viên đèn LED nghệ thuật ở Nhật

Posted by at 25 Tháng Tư, at 09 : 03 Sáng

Công viên đèn LED nghệ thuật ở Nhật

Nhật Bản đất nước của những lễ hội, những ánh đèn lập lòe, những đoàn người tụ hợp là một khung cảnh không thể thiếu được trong những đêm hội hè. Công viên Nabana no Sato thuộc đảo Nagashima, tỉnh Mie cũng ngập tràn ánh sáng lễ hội như vậy, với những ánh đèn LED rực rỡ kết hợp với thiết kế huyền diệu, nơi đây đã trở thành một công viên thần tiên đúng nghĩa, hiện đang thu hút rất  dông du khách đến tham quan, du lịch.

Công viên có từng khu vực khác nhau được thiết kế theo nhiều chủ đề,  khu đầu tiên du khách sẽ được chiêm ngưỡng nhiều loại hoa cỏ quý hiếm đẹp mắt, ánh sáng được tận dụng tối đađể thể hiện vẻ đẹp riêng cho mỗi loại cây cảnh. Việc chiếu sáng cho cây cảnh được bố trí tỉ mỉ để thể hiện hết bản sác riêng của từng loài hoa cò nơi đây.

chieu-sang-den-led-1

Ngoài khuôn viên ngoài trời, khu vực nhà kính là nơi trưng bày rất nhiều hoa lạ và quý hiếm.

chieu-sang-den-led-2

Công viên thần tiên với hoa và ánh sáng led được sắp xếp theo nhiều chủ đề.

Nếu ban ngày Nabana no Sato phủ toàn hoa, khi về đêm, nơi đây lại khoác lên mình một tấm áo mới rực rỡ không kém, với vô vàn ánh đèn màu, và lúc đó người ta gọi Nabana no Sato là công viên ánh sáng.

chieu-sang-den-led-3

Cảnh sắc ban ngày và ban đêm thay đổi 180 độ, thậm chí làm cho du khách nhầm lẫn là 2 nơi hoàn toàn khacc1 nhau,.

Toàn bộ Nabana no Sato về đêm rực rỡ với 8 triệu bóng đèn LED, biến nơi đây trở thành xứ sở trong truyện cổ tích.

chieu-sang-den-led-4

 

chieu-sang-den-led-5

Khu vực đường hầm ánh sáng là điểm được nhiều du khách thích thú hơn cả. Đường hầm này có khoảng 1,2 triệu bóng đèn LED. Khu vực màn hình lớn luôn thu hút du khách đến chiêm ngưỡng và xem những hình ảnh chủ đề. Mỗi năm có một chủ đề mới. Năm 2015, chủ đề là thiên nhiên và hình ảnh được chiếu là núi Phú Sĩ, còn năm 2016 chủ đề là thác Niagara.

chieu-sang-den-led-6

Bên cạnh hoa và đèn, Nabana no Sato còn có khu vực spa dành cho du khách, khu vực ẩm thực với các món ăn ngon cũng như các loại đồ uống hấp dẫn, đặc biệt là các loại bia.

Nguồn: zing.vn