Túi xác gắn đèn LED giúp tìm đồ trong đêm tối

Posted by at 26 Tháng Hai, at 15 : 48 Chiều

Túi xác gắn đèn LED giúp tìm đồ trong đêm tối

Tìm đồ trong túi xách giữa đêm tối chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy. Lớp lót bên trong túi xách FABRIKK Vela được trang bị các sợi quang có thể dẫn truyền ánh sáng phát ra từ hệ thống đèn LED.


Túi xách phát sáng FABRIKK Vela giúp người dùng tìm đồ dễ dàng hơn. (Ảnh: Design Boom).

Công ty khởi nghiệp FABRIKK của Anh hợp tác với nhà thiết kế sản phẩm Kate Pearson đã cho ra đời một loại túi xách đặc biệt có thể phát sáng bên trong, giúp người dùng dễ dàng tìm đồ trong đêm tối, Design Boom đưa tin.

Sản phẩm mang tên FABRIKK Vela còn được đánh giá cao nhờ tính thân thiện với môi trường khi được làm bằng vật liệu sinh học.

Túi xách của FABRIKK được làm chủ yếu từ vỏ cây bần, không chứa da động vật và hạn chế tối đa vật liệu khó phân hủy. Công ty cho biết sản phẩm có thể chống thấm nước, dễ dàng làm sạch và nhẹ hơn so với các loại túi xách truyền thống.

Lớp lót bên trong gồm các sợi quang có chức năng dẫn truyền ánh sáng phát ra từ hệ thống đèn LED. Các bóng đèn nhỏ chạy bằng pin AAA được kết nối với một công tắc tự động, cho phép tự phát sáng khi túi mở và ngừng hoạt động để tiết kiệm pin khi túi đóng lại.

Túi xách FABRIKK Vela hiện đã được bán trên thị trường với nhiều phiên bản màu sắc như màu đen, xanh lục hay màu vỏ cây bần tự nhiên. Người dùng cũng có thể lựa chọn màu đèn LED bên trong tùy theo sở thích.

Nguồn: Giáo Dục và Thời Đại.

Có thể bạn chưa xem: