11 kiểu bày trí phòng tắm thư giãn bằng đèn LED

Posted by at 12 Tháng Mười, at 10 : 40 Sáng

11 kiểu bày trí phòng tắm thư giãn bằng đèn LED

Phòng tắm là nơi thư giãn thiết yếu sau mỗi ngày làm việc vất vả, theo các nghiên cứu khoa học việc giảm căng thẳng bằng ánh sáng là một liệu pháp tốt cho sức khỏe mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Vậy tại sao chúng ta không kết hợp chúng lại với nhau để tạo thành một “không gian phục hồi kỳ diệu”. Đối với lựa chọn đèn cho phòng tắm đầu tiên là khả năng chống ẩm ướt là phải được tính đến, thứ hai chính là màu sắc vui tươi khỏe khoắn mà đèn LED có thể đám ứng tuyệt vời các điều kiện trên

Là một phần không thể thiếu trong ngôi nhà, khu vực phòng tắm xứng đáng nhận được sự chăm chút đặc biệt, không chỉ để hài hòa với tổng thể căn nhà mà còn để mang đến cho chủ nhân những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để xây dựng một phòng tắm lớn sang trọng như thế này. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể hiện thực hóa phòng tắm nhà mình bằng những tưởng lấy cảm hứng từ đây. Những tấm gạch lớn màu xám trông sẽ rất tuyệt vời ngay cả trong một căn phòng nhỏ. Vì những tấm gạch kích thước lớn thường làm tăng diện mạo của không gian trong một khu nhà kín. Sử dụng đèn LED màu xanh lam cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Màu sắc huyền ảo bao trùm lên bước tường sứ mờ làm căn phòng có cảm giác dễ chịu hơn. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của đèn để phù hợp với tâm trạng lúc thư giãn trong phòng tắm sau một ngày dài mệt mỏi.

Không điều gì tuyệt vời hơn nếu thực sự được đứng tắm dưới một vòi hoa sen ở ngoài trời. Tuy nhiên nếu nhà bạn ở giữa thành phố hoặc không có điều kiện làm những không gian mở thì việc sử dụng kiểu cửa sổ kép như trong căn nhà này cũng là một lựa chọn khả thi.

Một cách ứng dụng tuyệt vời khác của đèn LED khiến cho phòng tắm nổi bật. Tuy nhiên với thiết kế này, bạn hãy sử dụng các tấm rèm nhựa để đảm bảo an toàn hoặc hy vọng rằng hàng xóm ở tòa nhà xung quanh không có ống nhòm.

Kiểu thiết kế phòng tắm chẳng có gì nổi bật này lại thực sự cực kỳ nổi bật với việc sử dụng đèn phòng tắm màu hồng sống động.

Cách bố trí không bình thường này đủ để khiến phòng tắm nhà bạn sẽ thực sự ấn tượng.

Với những đường cong độc đáo, phòng tắm này thậm chí có trở thành một bối cảnh hoàn hảo để quay các bộ phim truyền hình. Và không thể bỏ quên tính ứng dụng của nó rất cao, đặc biệt là trong những ngôi nhà hạn chế về diện tích.

Nằm gọn trong phòng ngủ và có phần khá “cởi mở”, tuy nhiên đây cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn đang cần thiết kế phòng tắm trong phòng ngủ lớn ở nhà.

Và cũng đừng bỏ quên bố trí nơi để khăn tắm và các vật dụng nhỏ nhắn trong phòng tắm một cách ấn tượng như căn phòng này.

Những năm gần đây việc lựa chọn gạch bông họa tiết vintage đang quay trở lại và dẫn đầu xu hướng thiết kế nội thất. Mẫu gạch trong bản thiết kế này cung cấp một sự tương phản bắt mắt với gạch láct tường. Đây là một sự lựa chọn không bình thường nhưng thực sự đã tạo ra một kết quả nổi bật hoàn hảo.

“Biến hóa” cả nền phòng tắm thành một bồn tắm cũng là lựa chọn độc đáo. Thực ra đây là một bồn tắm trũng được lát gạch trùng với màu nền nhà khiến ta có cảm giác cả căn phòng này là một bồn tắm khổng lồ.

Nguồn: Home Designing