Choáng trước cánh đồng hoa hồng bằng đèn LED tại Hàn Quốc

Posted by at 25 Tháng Mười Hai, at 09 : 48 Sáng

Choáng trước cánh đồng hoa hồng bằng đèn LED tại Hàn Quốc

Cả một cánh đồng hoa đèn LED phát sáng huyền ảo và tràn ngập hương thơm, điều này có khiến cho bạn thật sự phấn khích không. Những cư dân ở Hàn Quốc đang thực sự được hưởng thụ cảnh tượng tuyệt vời đó.

81421397

Cư dân khắp nơi tại Hàn Quốc đang đổ xô đến công viên lịch sử văn hóa Dongdaemun (동대문역사박물관) để thưởng ngoạn và chụp ảnh trên cánh đồng hoa hồng rực rỡ này, không những phát sáng những bông hoa hồng nơi đây còn tỏa ra hương thơm thực sự khiến người thưởng ngoạn vô cùng thích thú.

cánh đồng hoa đèn led

Vào những dịp thế này không chỉ riêng với giới giáo dân , không khí giáng sinh đang tràn ngập đến khắp mọi nơi, cạnh những trang trí vẫn theo truyền thống mọi năm như: cây thông, tuần lộc, ông già tuyết… năm nay đường phố còn trang trí thêm những hoa lá cây cảnh bằng đèn LED vô cùng lý thú và bắt mắt.

trang trí nhà cửa bằng đèn led

Nếu không có dịp du lịch đến xứ sở Kim Chi đề xem cánh đồng hoa hồng bằng đèn LED này, các bạn có thể đến AEON Mall ở Bình Dương để thưởng thức lễ lội ánh sáng đang  diễn ra ở đây, hoặc con đường ánh sáng tại Quận 7  TP.HCM.

505-omega_butterfly_event_seoul_1

Vườn hồng ở Omega DDP mở cửa đến hết ngày 29/2/2016. Hướng dẫn đi lại: đi các tuyến tàu điện ngầm số 2,4,5 đến ga Công viên lịch sử văn hóa Dongdaemun (동대문역사박물관) và ra cửa số 1, tìm đến khu D3.

đèn led thế giới chiếu sáng

Tại Hàn Quốc, một vườn hoa hoàn toàn bằng đèn Led đã được tạo nên, thu hút rất đông người dân và du khách đến tham quan và chụp ảnh.

đèn led chiếu sáng trang trí nhà cửa

Thời gian mở cửa từ 19h đến nửa đêm hàng ngày.

Nguồn: VTV