Bố trí đèn LED cho nhà cấp 4 có gác lửng

Posted by at 31 Tháng Tám, at 08 : 03 Sáng

Bố trí đèn LED cho nhà cấp 4 có gác lửng

Thực hiện những biện pháp sau đây có thể giúp những căn nhà cấp 4 có gác lửng mới xây trở nên rộng rải hơn, đảm bảo khách đến thăm sẽ cực kỳ ngạc nhiên khi ngắm nhìn kiến trúc vốn được xem là chật hẹp trở nên vô cùng sinh động.

Xu hướng xây nhà cấp 4 có gác lửng đang ngày càng phổ biến nhằm tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên làm thế nào để thiết kế nội thất phù hợp nhất cho mẫu nhà này cũng là nỗi băn khoăn của nhiều người. Ảnh: Kientrucsuvietnam.

Bố trí nội thất cho nhà cấp 4 có gác lửng theo kiểu đặt phòng bếp ngay dưới gác lửng, bên ngoài sảnh là phòng khách đang là thiết kế được nhiều người hướng đến. Cùng với đó là cầu thang đi lên được đặt áp sát tường. Cách làm này vừa giúp tối ưu diện tích vừa lấy ánh sáng từ mái nhà và hai bên giúp không gian sạch đẹp hơn rất nhiều. Ảnh: Thietkenhadepmoi.

Bạn có thể tạo chiểu sâu cho ngôi nhà của mình bằng cách thu hẹp diện tích khu vực tiếp khách và thêm vào đó là một không gian thư giãn khác bên cạnh. Ảnh: Thietkenhadepmoi.

Đối với thiết kế nhà cấp 4 kiểu này bạn nên hạn chế việc sử dụng bàn ăn cỡ lớn và đặc biệt là bố trí ngay cạnh phòng khách như trong hình bởi có thể khiến nhà bạn trở nên chật chội hơn hẳn. Có thể tham khảo cách lắp đặt vách tivi thiết kế âm tường bố trí đèn LED hiện đại làm nổi bật phòng khách. Ảnh: Xaynha.

Một trong những giải pháp mới cho nhà cấp 4 có gác lửng hiện nay là nâng hẳn một bậc nhà như trong hình. Cách làm này vừa tạo được chiều cao đáng kể vừa giúp bạn có thể bố trí nội thất dễ dàng hơn. Ảnh:Thietkenhadepmoi.

Bạn có thể tách biệt khu vực phòng ngủ, phòng ăn và phòng khách riêng biệt như thế này. Ảnh: Kientrucsuvietnam.

Nếu diện tích nhà hẹp và chỉ dành cho 2-3 người ở, nên bố trí bàn ăn gắn liền với khu vực nấu nướng, tận dụng không gian nhà bằng cách thiết kế phòng tắm, phòng vệ sinh ngay dưới gác lửng và nằm khuất dưới gầm cầu thang. Ảnh: Thietkenhadepmoi.


Ngôi nhà được thiết kế hiện đại với một mặt bằng và không gian hạn chế cùng nội thất mang phong cách tối giản. Ảnh: Xaynhanhuy.

Sử dụng gầm cầu thang cho việc thiết kế một tủ đựng đồ thông minh với hệ thống kệ, ngăn kéo hiện đại như thế này là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất cho nhà cấp 4 có gác lửng.