SmartCharge LED – Vẫn sáng khi cúp điện đột ngột

Posted by at 25 Tháng Mười Hai, at 09 : 20 Sáng

SmartCharge LED – Vẫn sáng khi cúp điện đột ngột

Khi điện bị cúp đột ngột vào ban đêm, việc đầu tiên mà bạn thường làm sẽ là tìm một nguồn sáng, có thể là một cây nến hay đơn giản là bật đèn flash điện thoại. Tuy nhiên, trong không gian tối om với nhiều đồ đạc trong phòng, bạn sẽ phải lần mò trong vài phút để tìm ra chỗ để cây nến hoặc chiếc điện thoại của mình.

SmartCharge LED – một loại bóng đền được phát triển với mục đích giúp người dùng không bao giờ lâm vào tình trạng “một mình trong bóng tối” khi mất điện. Bóng đèn được tích hợp công nghệ có thể xác định khi nào người dùng tắt đèn bằng công tắc và khi nào điện bị cắt đột ngột. Nếu trường hợp thứ 2 xảy ra, bóng đèn sẽ cung cấp cho người dùng vài giờ ánh sáng mặc dù đã mất điện.

Bóng đèn SmartCharge LED có độ sáng 350 lumen với nhiệt độ màu từ 3000K, 4000K và 5000K và góc chiếu tối đa 120 độ. Đèn được tích hợp một cảm biến Grid & Switch giúp xác định tình trạng lưới điện (liệu có đang mất điện hay không) và sau đó nhận biết vị trí bật/tắt của công tắc đèn được kết nối qua dây điện. Qua đó, bóng đèn có thể phát sáng một căn phòng hoặc tắt hoàn toàn cho đến khi người dùng bật công tắc trở lại.

Bóng đèn vẫn có thể sáng nhờ được tích hợp một thỏi pin Li-ion dung lượng 2200 mAh, mang lại thời gian chiếu sáng tối đa 4 giờ liên tục trước khi đèn tắt hẳn. Khi lưới điện được phục hồi, pin sẽ được sạc lại. Thời gian sạc đầy sẽ mất khoảng 6 giờ và lúc này pin có thể sẵn sàng để hoạt động khi mất điện. Tuổi thọ của SmartLight LED lên đến 40.000 giờ nhưng sau 300 đến 400 lần sạc/xả thì pin cần phải được thay thế mỗi 3 hoặc 4 năm một lần tùy thuộc vào cường độ sử dụng.