Kisai Blade: Đồng hồ dùng đèn LED để báo giờ

Posted by at 15 Tháng Mười Hai, at 08 : 44 Sáng

Kisai Blade: Đồng hồ dùng đèn LED để báo giờ

Hãng TokyoFlash mới đây vừa ra mắt chiếc đồng hồ rất độc đáo có tên Kisai Blade. Không chỉ khác biệt về thiết kế, Kisai Blade cũng có cách hiển thị thời gian khác biệt so với các loại đồng hồ hiện nay.
Về thiết kế, mặt chiếc đồng hồ này có hình dáng của một cánh quạt tuabin với 12 cánh chia đều tượng trưng cho 12 tiếng đồng hồ. Để hiển thị giờ, TokyoFlash sử dụng các đèn LED quay giống như cánh quạt máy bay.

Các đèn LED này hiển thị thời gian ở 3 chế độ gồm “Turning”, “Flashing”, và “Animation”. Ở chế độ Turning, sẽ chỉ có 1 dải đèn LED chạy liên tục để hiển thị thời gian theo thứ tự giờ, phút. Chế độ Flash sẽ có 2 đèn LED hoạt động cùng lúc nhằm hiển thị giờ và phút (có thêm 4 chấm giúp thông báo chính xác số phút). Trong khi 2 chế độ trên dùng để hiển thị thời gian thì chế độ Animation chỉ có tác dụng chiếu sáng đèn LED để mô phỏng vòng quay của cánh quạt trên mặt đồng hồ.


Kisai Blade có nhiều phiên bản màu sắc và dây đeo cho người dùng lựa chọn, như phiên bản dùng thép không gỉ hoặc dây da. Đồng hồ của TokyoFlash dùng pin loại có thể sạc qua cổng USB trên máy tính và cho thời lượng khoảng 1 tháng cho 1 lần sạc đầy. Đèn LED cũng có nhiều lựa chọn màu sắc gồm đỏ, xanh dương, xanh lá…Giá bán được đưa ra cho Kisai Blade là 150 USD.