Đèn LED có tuổi thọ siêu khủng

Posted by at 13 Tháng Mười, at 08 : 31 Sáng

36 năm đó là tuổi thọ hoạt động đáng nể của chiếc đèn LED này. Thêm một bước đột phá đáng kể nữa trong lĩnh vực chế tạo đèn LED siêu sáng nhưng cũng phải siêu bền. Với Jake Dyson Light, bạn đã có được một chiếc đèn LED với tuổi thọ được xem là khủng nhất cho đến thời điểm này.

Jake Dyson Light có kiểu dáng xinh xắn, gọn nhẹ và cho phép điều chỉnh độ cao cũng như phương hướng tùy thích theo cả 3 trục (xoay trục giữ đèn một góc đến 360 độ).

Không như chủng loại đèn bàn LED truyền thống thường bị nóng đến 130 độ C trong suốt quá trình chiếu sáng, công nghệ ống tản nhiệt Heat pipe (vốn được ứng dụng trong các vệ tinh) được tích hợp cho Jake Dyson Light sẽ giúp nó hoạt động chỉ ở nhiệt độ không quá 55 độ C.

Thật vậy, nhiệt lượng tỏa ra từ đèn sẽ được truyền đến ống nhôm để tỏa ra bên ngoài. Chính nhờ điều này mà lớp phủ có chứa photpho của đèn sẽ được bảo vệ và duy trì chất lượng ổn định đến 37 năm (mỗi ngày dùng khoảng 12 giờ liền).
Jake Dyson Light sẽ có 8 bóng đèn LED với độ sáng đến 587 lx (lumen/m2), hỗ trợ chế độ điều khiển cảm ứng, tự động ghi nhớ cấu hình của lần sử dụng gần nhất, cho ánh sáng trắng rất tự nhiên và dịu mắt, được bảo hành 2 năm trên phạm vi toàn cầu.

Tuy nhiên, giá bán của nó hiện vẫn còn rất đắt (đến 13,4 triệu đồng)

Nguồn: Khoa học phổ thông