Đèn LED ứng dụng trong thiết kế kiến trúc nghệ thuật

Posted by at 28 Tháng Chín, at 07 : 19 Sáng

Đèn LED ứng dụng trong thiết kế kiến trúc nghệ thuật

Các công trình kiến trúc hiện đại ngày ngay với muôn vàn kiểu dáng và cấu trúc phức tạp, các vật liệu ứng dụng được dùng đa dạng hơn xưa và hệ thống chiếu sáng cũng dần được cải tiến, đặc biệt là đèn LED đã phát huy rực rỡ vai trò của mình trong các thiết kế nghệ thuật này không chỉ bởi vì màu sắc đa dạng mà còn ở tính link hoạt trong lắp đặt và an toàn cao cho người sử dụng.


Công trình này có tên là Maxima, vừa được thiết kế xây dựng nằm giữa lòng thành phố Kazakhstan.


Nhìn một cách hình dung hóa, Maxima có hình hài như một tổ ong khổng lồ, có nhiều vét lõm và được làm hoàn toàn bằng nhôm chuyên dụng, bền vững với thời tiết, chịu lực tốt, cực chắc chắn và đã qua xử lý công nghiệp.


Theo thông tin từ đội ngũ kiến trúc sư, tổ ong này bao gồm một khung sườn xoắn lượn ma quái, bọc bên ngoài bởi lớp áo nhôm chuyên dụng độ dày tận 6 mm.


Không những thế, các sợi dây carbon pha kim loại cũng được tích hợp để khâu, đính chặt các mấu áo nhôm vào khung sườn.Maxima có chiều cao tương đương một tòa nhà bốn tầng.


Thậm chí, bên trong lớp áo nhôm này còn tích hợp một hệ thống đèn led màu điện tử, có thể thay đổi màu sắc, sáng lấp lánh vi diệu vào ban đêm.

Nguồn: VoV